Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Trói Em Gái ở Chân Cầu Thang Rồi địt Phê Vl

Cai mu lồn nẩy cao như sưng lên chỉ với vài sợi lông lồn nâu đen thưa mỏng che không hết hai mếp nở hé lồ lộ cái khe hồng hồng ẩm ướt. Tôi liếm cửa mình, húp hết đợt nước lồn này đến đợt khác, chà húp hột le con cháu đến nở phồng và ửng máu đỏ dồn đến.

Cô giáo thảo Miyuki nổi danh mới nhất 2

Tôi quỳ một chân còn một chân đặt trên mặt bàn cà phê rồi chĩa con cặc tôi cương nở to chỉa thẳng tới trước châm chọc phần âm hộ con cháu. Tay tôi ôm hai bên hông nó kéo về phía tôi cùng lúc con cặc đâm phụt sâu vô lồn nó. Tôi chưa vội nắc, vuốt ve đôi gò bồng đảo tròn lẳng và từ từ tuột dần xuống dưới mu lồn. Lan cong người chịu đựng trong hoan lạc. Hơi thở Lan chìm trong những tiếng rên nhẹ hạnh phúc, tôi nghĩ vậy, vì nước lồn tiếp tục ra và mu lồn con cháu bóp chặt con cặc tôi. Tôi biết đã đến lúc, liền đụ mạnh và đều theo nhịp thở.
– Dượng ơi! … dượng đụ con, con chi … u … chịu lăm … lắm !
Tôi banh hai chân con cháu rồi đặt lên vai và nắc liên tục. Mặc con cháu rên càng lúc càng to, thở càng mạnh, tôi đụ như thằng điên đến xuất tinh. Tắm rửa xong tôi lại ra xa lông lấy báo đọc tiếp. Nhưng không lâu sau, con Lan lại đến bên lõa lồ đưa lồn vào mặt thằng dượng của nó. Nó dâng trọn cái mu lồn cao úc núc tròn mới rửa đó mà lại ướt nhoè nhẹp nước dâm thủy. Tôi không có lựa chọn, con cặc lại cương lên, gạt tờ báo, tôi lè lưỡi ra liếm chung quanh bẹn, lông lồn ướt nhẹp dâm thủy. Hai mép lồn mới đụ xong nay lại sưng lên. Hai mép nó sưng mọng, hột le đỏ ối ồi ôi, nước dâm nhầy nhụa đầy … hũ, nó nứng quá sức nên khi liếm ngậm đến hột le thì Lan không còn chịu nổi nữa rên càng lúc càng rên to:
– Chết con dượng ơi! Dượng làm con muốn … nổ cái lồn nữa rồi, bắt đền dượng đó!!!
– Dượng đâu biết đâu ! Tại con chứ bộ. Ai đời thịt lồn đưa tận miệng mà không ăn hả con ?
– Mà dượng tham lam quá chừng chừng hà, nghe dượng !
– Thịt tươi ai mà không tham, hả con ?

Cô giáo thảo Miyuki nổi danh mới nhất 3

Tôi nứng đã chịu hết nổi rồi. Tôi đứng lên, ấn con cháu xuống chỗ tôi vừa ngồi rồi khom người chĩa con cặc lõ thẳng mấp mé cửa lồn hai mép lồ lộ ướt nhẹp. Tôi quét lên quét xuống lỗ lồn con trẻ với đầu cặc. Ngọc Lan nẩy mông banh háng chờ đợi, mắt nhìn mơ màng, đĩ thỏa. Tôi canh ngay cái lỗ đỏ au đẩy vào. Qui đầu chui vào lồn chật chội nhưng không bị cản trở gì. Cái lồn vừa mới được đụ vẫn mạnh mẽ hoạt động bóp thở làm thằng dượng sướng ra mặt. Mà con cháu cũng sướng rên thỏa thích, nó cào cấu lưng dượng trong niềm hoan lạc dâm tình tột cùng. Lan hẩy lồn lên liên tục và không còn kềm chế nổi :
– Dượng ơi! chết cháu rồi … cháu sướng lắm dượng ơi là dượng !
– Sướng thiệt không con? Con thích đụ hả con, dượng cho con … chết !

Cô giáo thảo Miyuki nổi danh mới nhất 7

Nghe tận tai những lời dâm dục thoát ra từ cửa miệng đứa cháu tưởng là đoan trang hiền lành. Hai thân thể nhập một ghì xiết, tận tình đụ sướng ngất, lồn cặt chép chép nuốt chững nhau rồi nhả rồi ngậm, còn bên trên thì hai miệng nút lưỡi theo nhịp thở bất thường, cứ như nhập làm một. Âm hộ con cháu bóp thật chặt đầu cặc tôi thật đã, không bắt đầu khô ran như vợ tôi. Càng nghe con cháu rên sướng thúc đẩy như nhạc ra chiến trường, tôi không còn kiềm chế được nữa, bèn ghì lấy con cháu ôm chặt mà con cặc to dài thì cứ liên tục thọc cái lồn đầy nước dâm khí tạo ra tiêng kêu chọp chẹp. Tiếng thở và rên rỉ của Lan đến giai đoạn chót. Cả hai cùng một lúc gào lên “sướng quá sướng quá” !
– Cháu sướng dượng ơi! Ơi cha ơi mẹ sướng ơi sướng.. quá! Dượng đụ tuyệt là tuyệt !
– Dượng ra trong lồn con nhe?
– Dạ dạ, đổ đầy lồn con đi đượng ơi, con chịu dượng ra … dượng ra a a a !

Lan cong người thở dồn dập đón nhận từng đợt khí của tôi bắn vào lồn. Lồn của nó múp rụp, chất nhờn tiết ra tràn đầy kích thích, làm khi bắn tinh trùng ra thì cứ như tay đua xe cán băng đờ rôn điểm tới!
– Con tuyệt vời lắm! Lồn con là số một! Con mà ở gần dượng là đượng hứa sẽ … ngoại tình đều đều đó nghen con !!!.
– Dượng nói bậy, làm sướng nhau mà sao dượng gọi là ngoại tình. Dượng phải thương yêu dì, đụ dì đều nghe dượng! Mà thú thật dượng cũng vậy, dượng đụ làm con sướng mê mê đó. Vậy là … là … bây giờ con cũng đã biết thêm mùi cha chú !
– Khác chồng con không con?
– Mùi cặc dượng nồng hơn, còn cặc chồng cho cỡ lớn hơn nhưng ngắn ngủn hà dượng?
– Vậy là dượng đi sâu tận huyệt, còn chồng con chỉ nong lỗ lồn cho lớn thôi !
– Dượng tầm bậy nà ! Cặc nào con cũng thích hết đó !
– Con dâm quá con !

Nó hôn tôi rồi chạy vội vô nhà tắm vì nghe tiếng xe về đến trong sân nhà. Tôi vừa kịp mặc lại áo quần pajama là hai chị em vô đến cửa.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!