Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Tình dục nơi công sở

Những vụ việc liên quan đến tình dục công sở rất khó xử lý do các nạn nhân hầu như không dám tố cáo hay phản ứng lại hành vi quấy rối mà chủ yếu tự tìm cách né tránh, nếu tránh không được thì… chịu. Lý do chính nạn nhân không thể mở miệng đó là không có bằng chứng và vì sợ mang tai tiếng, thậm chí bị “đì” nếu người quấy rối là các vị sếp đáng kính.

Gạ gẫm qua tin nhắn, chat

Thông thường các trường hợp quấy rối nơi công sở sẽ bắt đầu từ cấp độ nhẹ rồi tăng dần. Những kẻ quấy rối sẽ áp dụng chính sách mềm nắn rắn buông, đối phương càng nhút nhát, họ càng lấn tới.

H.K. làm gia sư cho học sinh lớp 5 được 5 buổi thì cô bắt đầu nhận được những tin nhắn làm quen từ chú của học trò. Người này ban đầu nói chuyện rất lịch sự, tỏ ý muốn kết bạn lành mạnh. Thế nhưng càng về sau anh ta càng lấn tới, bắt đầu nhắn tin khuya sau 12 giờ, gửi cả những bài thơ tình ủy mị và luôn kèm một câu rủ rê hẹn K. đi chơi. K. vì giữ ý với gia đình học sinh, vừa không muốn mất việc nên miễn cưỡng giữ liên lạc. Đến lúc “ông chú” nhắn tin vũ bão hơn với nhiều lời lẽ kích dục thô bạo thì cô giáo trẻ dù tiếc đến mấy cũng phải xin nghỉ dạy để giữ an toàn cho mình.

Thấy vậy mà cũng đã gần ba tháng trôi qua rồi, trong ba tháng không biết giữa thằng anh rể và con em dâu đã có bao nhiêu lần đực cái, ngoại tình nơi công sở với nhau mà thằng em vợ không biết xíu xiu nào hết, tội nghiệp, chưa cưới về mà đầu đã mọc sừng tùm lum tà la rồi, sau này ra sao nữa đây? Có một lần nhân lúc thằng em vợ say sưa, say quá đỗi bởi chầu nhậu cố tình thằng anh rể chiêu đãi, con vợ sắp cưới của nó ngồi cỡi ngựa trên người thằng anh rể ngay sát rạt kề bên mà nó chẳng hay biết mảy may, đôi gian phu dâm phụ say sưa nắc, say sưa nhún nhảy, say sưa để cho hai con giống quần nhau trong cõi mê ly. Con chị vợ mãi lo bán hàng, mãi lo kiếm tiền nên đâu có để ý gì đến tình dục nữa, vả lại nó nghĩ chồng già rồi đâu còn ham hố gì mà cung phụng? Nếu có thì thằng chồng đã đòi rồi chứ đâu mà đêm ngủ hiền khô hà? Nó có biết đâu ban ngày, thằng chồng mình với con nhỏ sắp về làm dâu chơi nhau đã nư luôn.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!