Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Thiếu nữ bị yêu râu xanh hiếp dâm trong rừng cao su

Một “yêu râu xanh” chuyên hãm hại phụ nữ tại khu rừng cao su vắng người đã trở thành nỗi khiếp sợ của các chị em trong suốt 6 năm trời ròng rã. Hung thủ không chỉ giở trò đồi bại hãm hiếp mà còn cướp tài sản của các nạn nhân. Hàng loạt vụ án nghiêm trọng liên tiếp xảy ra không chỉ khiến nhiều người dân tại một số huyện luôn trong trạng thái nơm nớp lo sợ khi sớm khuya phải vào cánh rừng cao su làm việc mà còn làm “đau đầu” trong suốt 5 năm ròng.

Lần này, nạn nhân là chị Võ Thị Thu U. (SN 1979), khi chuẩn bị cạo mủ cao su thì bất ngờ bị một đối tượng áp sát và khống chế. Hắn bịt mồm đe dọa chị nếu kêu lên sẽ giết ngay lập tức. Quá sợ hãi, chị U. chỉ biết im lặng để tên côn đồ lục soát lấy đi 1 chiếc ĐTDĐ, tiền mặt, nhẫn vàng, hoa tai. Sau đó, hắn sờ soạng khắp người, gí dao vào cổ chị U. yêu cầu phải cho hắn thỏa mãn mới tha mạng. Sau khi “thỏa mãn” hành vi thú tính, cũng như vụ án trước, y lại biến mất như một “bóng ma”.

Liên tiếp 2 vụ án cướp của, hiếp dâm xảy ra trên địa bàn chỉ cách nhau chưa đầy 1 tuần lễ khiến dư luận xôn xao và phẫn nộ về hành vi táo tợn của đối tượng. Ban lãnh đạo Công an tỉnh Bình Dương đặt quyết tâm phá được vụ án dù có vất vả, khó khăn đến đâu. Chuyên án 141.HC đã được thành lập.

Hàng chục mũi trinh sát được tung vào cuộc điều tra, mũi chủ công do Thượng tá Trần Văn Chính chỉ huy trực tiếp mai phục tại các vườn cao su khả nghi. Qua công tác khám nghiệm hiện trường và lời khai của nạn nhân cho thấy các vụ cướp có cùng thủ đoạn và chắc chắn do một kẻ gây ra.
Các tìm kiếm liên quan đến yeu rau xanh trong rung cao su
yeu rau xanh thoai mai hanh su tren tau dien ngam
clip sex yeu rau xanh
yeu rau xanh tren xe bus
yeu rau xanh 14 tuoi
yeu rau xanh 15 tuoi
yeu rau xanh 2015
truyen yeu rau xanh
yeu rau xanh youtube

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!