Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Sex địt nhau gái17 không che

Tôi dùng ngón tay xoa lên cái mu lồn rất ít lông của em gái tôi. Tôi đưa hai ngón tay quét cái khe lồn thì tự nhiên có một ít nước như lòng trắng trứng chảy ra. Tôi cúi xuồng dùng lưỡi liếm hết vào trong miệng. Một cảm giác nồng nồng khai khai xộc vào mũi tôi nhưng tôi vẫn cố gắng liếm sạch. Nhưng càng liếm thì nước lồn ở hai mép càng tràn ra nhiều, tôi phải ngẩng lên lấy hơi rồi mới dám mút tiếp. Trong lúc tôi liếm lồn thì Hương rên lên một cách dễ sợ.

– A.. a. a. a… a. anh gai17 ơi… liếm nữa… đi anh… sướng… quá… đó… lồn em chảy… nước.. ra.. rồi.. liếm… sâu.. vào… trong… đi… anh a. a. a…. a…

Tôi dùng hai ngón tay hơi kéo nhẹ hai mép lồn của Hương rồi lùa lưỡi vào liếm hột lẹ tiếp theo đến cái lồn bé xíu. Nước lồn của Hương ứa ra khá nhiều nên tôi không kịp nuốt.

– A.. a. a. â… a sướng quá em…… không… chịu nổi……… được.. rồi.. đây.. này… em không chịu… nổi.. liếm.. chỗ khác.. đi anh.. a. a. a…

Tôi không liếm lồn nữa mà dùng lưỡi quét vào đám lông thưa thớt ra hai bẹn rồi lên cái bụng trắng ngần mịn màng của em tôi. Rồi tôi dùng tay lột luôn chiếc coóc xê của Hương ra mà liếm hai bầu vú nhỏ xinh. Vú của Hương khá bé nhưng cũng làm tôi mê mẩn, tôi liếm mút chùn chụt rồi đứng lên.

– Hương ơi cho anh địt em nhé anh thèm lắm rồi

– Khiếp ghê chưa định chơi cả em gái ruột của mình cơ à, không sợ bố mẹ biết à!

– Thì kệ anh em mình mà không nói ra thì đâu có ai biết

– Nhưng mà em sợ có thai lắm

– Em uống thuốc tránh thai của mẹ thì đâu có việc gì

– Nhưng thế thì mẹ biết mất

– Anh sẽ đi mua cho em

– Nhưng mà địt nhau lần đầu thì đau lắm lại còn bị rách màng trinh nữa em không chịu đâu đau lắm

– Thì anh sẽ làm nhẹ mà mà lồn em nước nhiều như thế kia thì đâu có sợ đau

– Thôi được chiều anh đó, anh là anh trai lên em mới chiều anh đó.

– Thôi bây giờ em dạng háng ra đi để anh địt nào.

Hương dạng háng thật to để cái lồn ướt nhẹp phơi bày trước con cặc của tôi. Tôi nâng mông của Hương lên cầm con cặc ấn vào khe lồn. Do mới địt nhau lần đầu lên con cặc tôi cứ trượt mãi mà không vào được tí nào. Tôi bèn cầm lấy con cặc của tôi để đúng khe lồn rồi ấn vào từ từ.

Con cặc của tôi cố gắng mãi mới chui được cái đầu to tròn vào trong lỗ lồn của Hương, Hương kêu lên

– A. a.. a… đau em từ từ…. để đó… thôi…. đừng… đút…. thêm vào… nữa anh… ơi.

Một hai phút sau thì hương bào tôi

– Ấn thêm.. vào.. đi anh. Em chịu được rồi đó

Tôi bèn ấn thêm vào một chút, con cặc của tôi đã vào được một nửa đồng thời đầu cặc cũng xé rách màng trinh của Hương

– Từ từ.. thôi.. anh ơi… đau… quá… rách, , màng trinh em rồi… nè… à.. mà thôi anh… cứ nhấp.. thảng vào… đi anh.. em chịu.. được đau một.. lần.. lần sau.. sẽ.. quen.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!