Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
phim sex hội đồng em gái HD nhật bản

Sau đó nó tắm cho tôi, chà xát khắp người, vừa sục cặc vừa rên hít như đang chảy máu tay vậy, em gái HD nhật bản dâm đến cả lỗ đít nó cu4ng cho một ngón tay vào, tôi có cảm giác lâng lâng chứ không đau như mấy thằng bạn chó đẻ tả cảnh bị trai chơi! Rồi vô giường ngủ, khá rộng so với cái giường thủy thủ của độc thân như tôi. Lại liếm mút. Công nhận da nó mịn hơn người Việt nhiều, tôi cứ dụi mặt vào làm nó cười nứt nẻ! Nó nút cặc tôi thật điệu nghệ, miệng lưỡi nó như đã quen nghề!
– Fuck me!

anh-sex-vu-to-nao-yoshizaki-7d84800-028
Nghe nó nói như ra lệnh, tôi hiểu đã đến giờ nó muốn đụ rồi! Nó chổng đít cho tôi đút cặc vô lỗ lồn đang mở rộng… miệng chờ. Tôi nắc, nó ấn lùi, cơ lồn nó bóp chặt thằng nhỏ tôi theo nhịp nhún nhẩy. Có lẽ lồn nó bự nên tôi đụ cả 20 phút vẫn chưa muốn xuất tinh dù tôi có vài cơn sướng đã cảm được. Helen quay người, nằm ngữa ra, bỏ một chân thỏng xuống bên giường, háng banh rộng ra rồi bảo tôi đút cặc chơi tiếp mà phải một chân đứng dưới sàn nhà một chân trên giường. Rõ là nó kinh nghiệm thật, vì ở thế đứng đó tôi nhún mạnh và sát lồn nó hơn nên chỉ vài cú nắc là nó đã reo lên “OK… OK, I do,… I do” và năm phút sau là tôi xuất tinh. Nó nói cứ cho vô lồn nó, nó uống thuốc ngừa. Mẹ nó, chắc con này chơi trai nhiều hay sao mà chuẩn bị đủ cả! Nó vuốt tóc tôi, nói “you good, good”. Tôi liếm ngực, liếm cổ nó rồi lăn quay ra ngủ. Chừng nửa tiếng Helen đánh thức tôi dậy bằng cách bú cặc tôi cương cứng trở lại rồi ngồi lên người tôi mà nhún, nhún rồi xoay người, khi đưa lưng vô mặt tôi là cú nhún đó đáng đồng tiền nhất vì làm tôi choáng váng mặt mày, vì cảnh cái lồn Mỹ từ mu lồn đầy lông của nó đi xuống hai mép lồn húp chặt con cặc thằng Việt Nam thọc ra thọc vào làm tôi đã con mắt, hai cái vú thì lòng thòng lỏng thỏng từ đằng xa: cảnh tượng dâm dật thật tuyệt vời! Bàn tọa của nó to nhưng cũng là cảnh đáng nhìn! Vài lần cặc thằng nhỏ rớt ra thì nó… lượm lại bỏ vô lỗ lồn nhầy nhụa rồi nhún tiếp!

Khoảng mười giờ Helen nhìn đồng hồ rồi hôn bảo tôi về đi vì kép ở chung của em đi làm sắp về. Tôi thòm thèm bóp vú với nựng lồn, nhưng đành phải nghe lệnh Mẽo! Con Mẽo to gan thật, dám đem “trai” về nhà làm trò con heo. Hay vậy thì biết vậy thôi!

Hôm sau vào sở gặp em “Hi”, em không nhìn lại, chỉ “Hi” lí nhí trong miệng. Chiều tan sở, tôi tìm cách rủ em đi uống nước, em ừ liền. Nhưng ở quán rượu em chấm thằng thanh niên ngồi phía xéo, lúc đi nhà tiểu về đi ngang hẹn hò gì đó (tôi đoán) mà nó nói tôi khoảng 9 giờ tối ghé nhà nó. Tôi lang thang mơ tưởng sẽ được đụ gái Mỹ lần nữa, nhưng khi bấm chuông appartment phòng nó, nó ra mở hé cửa nói hẹn tôi bữa khác. Tôi nhìn thoáng thấy thằng Mỹ kia còn ở trong phòng khách, nên hiểu liền, và ra đi… không một lời tạm biệt! Dĩ nhiên tự ái dân tộc tôi lớn lắm, nên sau đó tôi không thèm “Hi” nó nữa và ừ hử cho qua loa lịch sự khi nào em Mỹ hỏi thăm. Tôi về Việt Nam tìm vợ, mất vài ngàn đô và vài chuyến đi đi về về là có cái lồn nội hóa để đâm thọc mỗi đêm như phim sex hội đồng! Hiện tôi đang sống rất hạnh phúc với vợ tôi, tôi đụ thả dàn, trong nhà chỉ có 2 vợ chồng, em lại thuộc loại gái tân tiến thời Internet nên thích đọc truyện người lớn và thử hết kiểu cách các truyện kể làm sao làm sao cho sướng. Em làm nghề nail nên có nhiều chuyện về đụ địt hấp dẫn về kể cho tôi nghe, chuyện khách cũng có mà chuyện người làm chung cũng có.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!