Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Nứng Quá, Bú Và địt Em Nhanh đi Anh!

Chú hôn thật nhẹ nhàng lên cổ nàng, rồi rà lưỡi từ từ xuống ngực nàng, lưỡi chú xoáy mấy vòng xung quanh nhũ hoa nàng rồi mút chặt lấy nó trong khi lưỡi bật lên bật xuống cái nhũ hoa mềm mại trong đang nằm gọn trong miệng chú. Trong giây phút sung sướng nàng bất chợt nhớ lại lúc nàng bị hãm hiếp, kẻ bịt mặt cũng làm cho nàng sung sướng như vậy nhưng hắn quá mạnh bạo chứ không nhẹ nhàng tình cảm như chú bây giờ.

11s (1)

 

Chú lại từ từ tuột xuống rúc đầu vào giữa hai chân nàng hôn nhẹ vào cửa hang nàng làm nàng khẽ rên kên vì sung sướng. Lưỡi chú liếm thật mạnh hai mép hang, thọc sâu vào trong hang rồi vuốt ngược ra ngoài lên đến mồng đốc trong khi ưỡn cong người rú lên vì sướng đến tột độ, nước trong hang bắt đầu tuôn ra. Lâu lâu chú lại ngậm hạt châu nàng mút thật mạnh hoặc ngoáy lưỡi thật sâu bên trong hang làm cho nước càng tuôn ra nhiều hơn.

Nàng van nài: “Cháu chịu hết nổi rồi chú ơi! Nứng lồn quá rồi”. Chú hiểu ý chồm lên lấy dương vật chuẩn bị nhét vào cửa hang nàng. Nàng trông thất mờ mờ cái dương vật của chú và vô cùng kinh ngạc vì nó to khủng khiếp đối với nàng, nàng chưa bao giờ ngờ rằng nó có thể to như thế. Chú nhét dương vật vào hang động của nàng, nó chẳng những lấp kín cả hang mà còn đâm đến tận đáy hang. Hang động của nàng bóp chặt lấy dương vật của chú nên cả hai vô cùng sướng, khoái cảm dâng đến cao độ.

12s

 

Từng cử dộng của dương vật được nàng cảm nhận đến từng milimét và chú cũng vậy, đã lâu lắm rồi chú mới tìm lại được cảm giác ân ái này. Cả hai mau chóng đạt đến cực khoái và chú xuất tinh ào ạt vào hang nàng, tinh dịch ấm áp của chú ra thật nhiều ngập đầy trong hang rồi trào cả ra ngoài. Trong khi đó những hạt nước mưa lạnh lẽo cũng đang len lỏi qua cửa sổ chảy vào nhà.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!