Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Nữ diễn viên chính bị đạo diễn địt banh lồn

Cô diễn viên chính xinh đẹp mới  vào nghề bị đạo diễn phim đụ sưng lồn chơi đến phát khóc mới thôi, tên đạo diễn dâm đãng nứng cặc chơi banh lồn cô gái diễn viên mới xinh đẹp khi cô muốn xin vào vai chính trong phim. Vẫn đi làm và đi đóng phim như mọi ngày nhưng quả thật mà nói hôm nay là ngày định mệnh của cô gái xinh đẹp này, đến muộn và bị tên đạo diễn khiển trách sau giờ làm đến phòng của hắn trò chuyện. Sau một lúc trò chuyện và trách móc cô gái cô đề nghị xin ông cho làm diễn viên chính, nếu được như vậy cô sẽ cho ông làm tình với cô một cách thoải mái lúc nào ông muốn.

mikuni-maisaki-f18bb18

Đêm thứ hai, thứ ba…trôi qua cũng chỉ lại an ủi, chuyện trò về gia đình cuộc sống, chẳng tiến triển gì hơn. Tôi sốt ruột lắm vì thời gian bà xã đi vắng càng lúc càng ngắn. Ngày mốt là bà xã tôi đã về rồi. Thằng nhỏ thì cứ giận dỗi sưng lên chù ù. Không biết tôi có linh cảm sai hay không chớ mấy ngày nay cô em vợ của tôi ăn mặc càng lúc càng hở hang như mời gọi, khuyến khích tôi phải can đảm hơn chút nữa. Nhưng tôi chỉ sợ mình feeling sai, can đảm ẩu. Để rồi cô nàng gọi Police là tiêu đời. Nhưng rồi bước tiến của ngày hôm qua đã làm cho mơ ước của tôi được gần hơn. Chiều hôm qua khi tan sở tôi không về nhà ngay như mọi hôm mà cùng với mấy tên bạn ghé vào nightclub làm lai rai cho đến hơn 10 giờ tối mới về tới nhà. Khi vào nhà ở louge room chẳng thấy bóng dáng đứa con gái và cô em vợ của tôi đâu cả. Tới cửa phòng của cô em thì nghe tiếng thút thít. Tôi định gõ cửa thì cô ta đã bước ra, nước mắt vẫn còn đầm đìa trên mắt. Tôi chưa kịp hỏi chuyện gì thì cô nàng sà vào người tôi gục đầu lên vai tôi vừa khóc vừa nói:
– Hu… hu…Ảnh mang người đàn bà khác về nhà rồi anh Hai ơi!
– Có chuyện vậy à? Dì có lầm lẩn không? Sao dì biết?
Miệng tôi tuôn ra một loạt câu hỏi như một cái máy. Trong khi đầu óc lại bị mụ mẫm đi. Vì mùi da thịt và nhất là cặp vú mềm mại của cô em vợ đang dí vào người.
– Hic!.. Hồi trưa em gọi điện thoại về nhà, tính nhắn với ổng là chăm sóc con Mina dùm em. Ai dè có con nhỏ nào đó say hello trong điện thoại.
– Rồi dì có hỏi cô ta là ai không?
– Hic… hic Em giận quá nên cúp ngang luôn rồi.
Tôi vuốt ve mái tóc óng ả thơm ngát của cô em vợ an ủi.
– Thôi nín đi có gì để anh phone cho Trác ( tên chồng của em vợ tôi ) hỏi hắn xem sao.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!