Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Lông Mềm Lồn ướt Vú Múp đủ Kích Thích Anh Chưa ?

Hồng rên lên nhè nhẹ. Nàng muốn mở miệng ra nói với Đa vài lời cho nó yên tâm, đừng sợ Nhưng nàng chưa biết bắt đầu phải nói từ đâu. Hồng uốn cong tấm lưng tròn trịa của nàng lên rồi để nó rơi cái “phịch” trên làn nệm êm. Đôi môi của Hồng hé ra như van lơn như mời gọi mà thằng Đa như vẫn còn “run” lắm, nó chỉ biết đụ khan bằng những ngón tay dưới lỗ lồn. Tại sao nó không chịu hùng hổ chồm lên để ăn uống bú mút miệng, vú hay cái lỗ lồn, cái lỗ đít của Hồng! Tại sao nó không mạnh mẽ đứng hẳn lên, cởi tung quần áo ra để cho Hồng chiêm ngưỡng con cặc thanh niên của nó?

em-nung-lon-qua-anh-oi-biet-suong-the-thi-truyen-18

 

Đợi mãi đợi hoài, thằng Đa vẫn cứ “an phận” ngồi dưới chân giường để nghịch lồn nghịch vú của Hồng mà không làm thêm những hành động gì khác, khiến cho Hồng chờ mãi đến nổi dóa bất ngờ. Bỗng nàng xoay nghiêng hẳn thân người khiến cho một bầu vú tròn căng của nàng trĩu xuống một bên ngực, càng làm cho thằng Đang nhìn thấy mà rợn hẳn cả gai ốc.

Nó vẫn từng nhìn thấy bao nhiêu cặp vú đàn bà, như vú chi Thơm, vú của vợ ông Sáu, vú của con Thoa, nhưng nó phải nhận rằng không ai có bầu vú tròn trịa cân đối và đẹp cho bằng cặp vú của Hồng mà nó đang được nhìn thấy trong cái không gian mờ mờ ảo ảo đêm nay, một đêm đi ăn trộm lại hóa ra một đêm đi đụ tình, với chị Hồng.

Con ơi học lấy nghề cha,
Trộm tình “đã đía ” bằng ba. . . trộm đồ!
Đúng vào lúc nó nhìn thấy cặp vú quá đẹp và mềm mại của Hồng rung rung trước mặt nó như một sự khiêu khích trắng trợn, thì nó đã hiểu ngay rằng nó đã không còn có gì để phải sợ hãi Hồng la lên cầu cứu nữa. Bằng cớ là Hồng đang nhìn nó bằng một tia nhìn rực lửa nhưng chất chứa nhiều tình tự ngọt ngào. Nhưng theo phản ứng tự nhiên, nó dợm đứng lên ra ehiều như muốn chạy trốn thì đúng lúc Hồng nấm dược cánh tay của thằng Đa, nàng ghì nó lại rồi Hồng nhanh chóng hé miệng ra cho nó nút lưỡi của nàng.

Toàn thân của Hồng như muốn sụm xuống trong cánh tay thô chắc của thằng con trai lối xóm mà từ nào tới giờ, Hồng chỉ xem nó như một đứa em rất tầm thường. Chưa bao giờ nàng nghĩ đến lúc cho phép thằng em trai ngờ nghệch này được đụng tới da thịt của nàng.

Vậy nhưng hôm nay, nó đã dẫn thân tới. Để coi sự việc rồi sẽ diễn tiến tới đâu. Hồng đắm đuối nút lưỡi thằng Đa, tự ý dâng hiến cho nó một xúc cảm mạnh mẽ đang dâng trào và thật nhanh chóng hơn nữa, theo dụng ý riêng tư có sẵn trong đầu. Hồng lòn tay xuống tìm con cu của thằng Đa mà bóp. Bàn tay tiên bé nhỏ ấm áp của Hồng chụp trúng một khúc gân no tròn nóng hổi đang cộn lean trong quần của thằng Đa. Vô tình Hồng mãn nguyện mỉm cười.

Quả thật như nàng đã dự đoán. Khúc gân của thằng em trai đang lớn này khá vĩ đại. Nó vừa cứng vừa dài như ý nàng kỳ vọng. Và chỉ cần có vậy, Hồng sẽ “hợp tác” nhanh chóng với thằng Đa, để cho nó đem đến cho Hồng những đê mê trác
tuyệt những khoái lạc tận cùng. Chỉ một lát nữa đây thôi, Hồng sẽ chỉ cách cho thằng Đa biết phải làm sao cho nàng được trọn vẹn sung sướng.

Nắm con cặc no tròn của thằng Đa trong tay, Hồng thấy “thương” thằng nhỏ vô cùng. Sao đồ nghề của nó ngon cơm như vầy mà nào tới giờ Hồng vô lình không biết. Nếu Hồng biết, chắc chắn, Hồng sẽ cho nó “độc đắc” ngay vì đỡ cho nàng phải tìm kiếm hay là thử thách với thằng bạn hoặc với mấy thằng lạ hoắc lúc trước. Hồng ngồi thụp xuống mút cặc thằng Đa. Vừa mới bú nó chưa được một phút thì thằng Đa đã bị quít cả người lại, miệng nó lắp bắp :
– Chiiị Hồng ! ? ! Em chịu không nổi đâu.

Hồng ngẩng mặt lên thích thú nhìn thằng Đa trong khi hai bàn tay ngà của nàng nâng lấy hai bean cái thân dài ngoằng của con cặc, còn miệng của Hồng thì mút lấy mút để cái khấc ngay chỗ qui đầu. Con cặc của thằng Đa phồng to lên chứng tỏ tràn trề sức sống vừa cứng vừa dài càng làm cho Hồng bú càng thích thú. Nàng há miệng cho lớn hơn để dùng cạnh của hai hàm răng cứa qua cứa lại cái chỗ qui đầu làm cho thằng Đa chỉ còn biết lom khom cúi gập người xuống để mà chịu trận. Bỗng nó giật phắt con cặc nóng hổi của nó ra vuột khỏi cửa miệng của Hồng. Nó hổn hển thú tội :
– Chiiị Hồng? ! Chi ngưng lại một lát kẻo em bị bắn khí ra mất bây giờ! ! !

Tự nhiên Hồng bật cười vì sự ngây ngô that thà của thằng em non trẻ lối xóm. Nàng đành nhả khẽ miệng ra trong khi Hồng rất thích bú tiếp con cặc tròn lẳn của thằng Đa. Con cu dài và no tròn của thằng Đa rất đẹp mắt, rất gồ ghề. Nó cho Hồng biết rằng, với con cặc này, khi nó đã được cắm ngập sâu bên trong lỗ lồn của Hồng, chắc chắn, Hồng sẽ có những giây phút ngất ngây đến tận cùng của khoái cảm, chắc chắn, Hồng sẽ ngất lịm trong nhục dục của xác thân.

Đêm nay, cho dù là một đêm tình cờ, nhưng đến nước này thì Hồng cũng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội để mà ái ân trọn vẹn với “cậu em trai”, mặc dù Hồng chưa có đủ thời giờ để hỏi Đa rằng bằng cách nào Đa có thể vào được nhà của nàng, và vào để ăn trộm ái tình hay ăn trộm những vật dụng có giá trong nhà của Hồng.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!