Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Loạn luân làm tình với em vợ xinh đẹp

Chàng tiếp tục dùng miệng nút một bên mép lồn xong rồi kéo mạnh ra trước khi nhả làm cho mép lồn nàng dội ngược trở lại kêu lép chép. Xong rồi chàng nút mép lồn bên kia, nhả ra nút vào liên tục. Chàng dùng ngón tay trỏ rà lên rà xuống từ hột le xuống đến lổ đít nàng, nhưng tránh không đụng đến hột le của nàng. Nước khí của nàng rịn ra ướt cả tay chàng, chảy xuống đọng một vũng nhỏ trên giường dưới đít của em vợ xinh đẹp. Chàng tận hưởng mùi tình ái bằng cách nút hết nước khí vào miệng và thở hít mùi khí nồng thơm.

11s (1)

Nàng sướng đến độ đầu nàng lắc lư liên tục trên gối, và miệng thì rên rỉ: Anh bú lồn em sướng quá, bú nữa đi anh, em sắp sướng rồi, bú đi anh, bú lồn em đi anh… Sướng quá anh ơi, anh ơi…

Bây giờ chàng dùng lưởi thay cho ngón tay, rà lên rà xuống hai mép lồn trong nhanh và nhẹ, thỉnh thoảng chạm một chút vào hột le của nàng. Ðôi lúc chàng đổi kiểu liếm, đưa cả mặt lưởi liếm vào phần mềm màu hồng nằm giữa mép lồn trong và ngoài của Thúy, chàng dùng hai ngón tay mình banh ra xong dùng miệng nút vào. Chàng banh lồn nàng ra hết cở, dùng lưởi rà lên rà xuống giữa khe lồn xong thọc lưởi vào lổ lồn và dập ra dập vô. Nàng bắt đầu xuất tinh, cả người nàng co thắt lại, xong rồi các thớ thịt bắt đầu dãn ra, xong lại thắt lại, mông nàng nẩy lên nẩy xuống liên tục. Khi thấy nàng bắt đầu xuất tinh, chàng dùng đầu lưởi mình đập liên tục vào hột le của nàng, lúc này đã cương cứng lên và lộ hẳn ra ngoài. Thúy rên thét lên vì quá sướng. May mắn là các cửa sổ đều đóng kín, không thôi cả xóm đều nghe tiếng kêu thét rên rỉ của nàng.

Kinh nghiệm của chàng là tới lúc chàng phải tạm ngưng các động tác của mình một chút để nàng dịu xuống, chỉ dùng lưởi và môi liếm nhẹ vào hai mép lồn và tránh chạm vào hột le của nàng, lúc này đang bắt đầu xẹp xuống một chút và trở về vị trí cũ nằm trong lớp da bao quanh nó. Người nàng cũng còn đang co giật nhưng cường độ không còn mạnh như lúc nảy. Tay nàng xoa nhẹ đầu chàng, các ngón tay luồn qua tóc chàng. Nàng nghĩ là chàng đã làm xong tất cả mọi chuyện rồi.

Nhưng nàng đã lầm.

Chàng nhìn lên nàng và thấy nàng đang nhìn xuống từ cặp vú tròn mịn với hai đầu vú còn đang căng cứng, miệng nở nụ cười mãn nguyện.

nao-teduka12-967bfc4

“Anh ơi, đây là lần đầu tiên em sướng đến độ đó.”
“Ờ, lâu quá anh không thực hành ngón này thành ra hơi lục một chút, nhưng anh cũng cám ơn em về lời khen này. Bây giờ em nằm yên và nghỉ xả hơi. Anh chưa làm xong cái chuyện bú em đâu.”
“Chưa xong sao? Em đã sướng ít nhất sáu lần rồi. Anh nói là còn màn kế nữa hả?”
“Phụng đã nói với em là cái màn bú lồn này rất là dài. Anh là một người đàn ông thích bú đàn bà, nhứt là những người đàn bà có lồn đẹp và ngon như em.”

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!