Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Làm Tình Trong đêm Noel – Sex Không Che

Cái lưỡi của chị như con rắn cứ quấn lấy cái đầu dương vật làm nó bị kích thích dữ dội.Chị ngậm hết con chim nó vô miệng rồi từ rút ra trong khi cái lưỡi chị vê theo làm nó muốn lên tận mây xanh. Nó bắt đầu cảm thấy căng thẳng trở lại, dấu hiệu cho biết là nó đã sãn sàng làm việc. Nó đỡ chị Dung leo lên người nó, rồi y như lần trước, chị Dung ngồi bên trên, từ từ hạ người xuống.

Thủy xinh gái mại dâm Cầu Giấy 4

 

Cái âm hộ hạ xuống đến đâu là nó cảm thấy sướng đến đó, rồi bỗng nhiên chị Dung hạ xuống thật nhanh làm nó kêu lên cái hự. Nó cảm thấy hình như làm nhanh và mạnh như vậy sẽ thấy thích hơn, nên khi chị Dung phi ngựa rên mình nó, nó cũng nhỏng lên từ bên dưới theo nịp ngự? phị làm cho hai bộ phận sinh dục va vào nhau kêu tách tách rất vui tai.

Chị Dung cũng thích nó làm như vậy lắm, miệng chị rên lên từng đợt, hai tay chị bấu chặt vào vai nó. Chị vừa phi vừa sàng qua sàng lại làm gia tặng sự?cọ sát . Tiếng giường kêu cót két, tiếng chị Dung rên uhm uhm, tiếng hai bộ phận sinh dục phát ra ót ót, cùng vớ tiếng hai cơ thể va vào nhau tách tách nghe sao mà kích thích quá, gợi dục quá.

Chị Dung chắc là đã mệt nên không còn phi nữa, chỉ ngồi sàng qua sàng lại trên mình nó. Thấy vậy, nó liền ôm chị Dung sát xuống và lân qua bên phải, bây giờ thì nó đã nằm bên trên và tiếp tục công việc. Nó ngồi ở tư thế nửa ngồi nửa nằm, hai tay chụp vào bộ ngực săn chắc của cô gái, nó bắt đầu nắc lia lịa.

Thủy xinh gái mại dâm Cầu Giấy 1

 

Chị Dung sướng quá, hai tay bợ vào mông nó kéo vào để nó thục mạnh hơn, miệng chị rên lên không ngớt. Còn nó thì thục mỗi lúc một nhanh và mạnh hơn, tiếng ọc ạch phát ra từ chỗ hai bộ phận sinh dục làm nó thêm hứng tình, nắc liên hồi không biết mệt. Tính đến giờ thì hai người đã làm tình đươc hơn 20 phút rồi, và nó cũng chưa có đấu hiệu là sẽ ra. Trong khi đó thì chị Dung đã ra mấy lượt, thân thể đã mệt nhoài, nhưng chị vẫn cảm thấy muốn làm thêm. Tuổi trẻ sức khoẻ nhiều, hai người làm liên tục thêm 10 phút nữa thì mới cảm thấy cảm giác cứa khoái đang đến dần dần. Chị Dung rên càng lúc càng to hơn, thằng Trung nắc làng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn. Cảm giác lâng lâng tràn ngập trong người nó. Nó cảm thấy mình đang đi đến chỗ thần tiên nên càng tăng thêm sức lự?.

Chị Dung bên dưới bỗng rùng mình, hai chân kẹp chặt người nó, mông nhổng lên. Nó lờ mờ hiểu là chị Dung đang đạt được đỉnh cao cự? khoái. Rồi nó cũng rung lên, từng dòng tinh dịch bắn manh vào tử cung chị Dung. Nó không biết sao hôm nay nó có nhiều tinh trùng đến như vậy. Xuất tinh rồi mà no vần còn chưa đã, ráng thục thêm vài chục cái rồi mới khuỵ xuống như đại bàng gãy cánh.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!