Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Hầu Gái Thích Bú Cặc Cho Chủ

Tôi kéo nhẹ chiếc khăn tắm đang vương trên người chị ra. Tôi sững người đi trước vẻ đẹp của chị. Tự dưng tôi thấy thật nóng bức và tụt hết quần áo trên người ra ngay tức thì. Hai con người lõa thể ôm lấy nhau. Tôi hôn chị như say, như cuồng. Và tôi dìu chị lên đivăng dài. Tôi mút lấy lưỡi chị, rồi lại bú lên đầu vú chị.

Xem ảnh địt nhau của con gái 10

 

Tôi đưa tay sờ xuống dưới và sờ vào lồn chị. Chị hổn hển, gần như tức thở. Tôi thụt đầu xuống háng chị và tay mân mê cái lồn chị. Lồn chị đã được cạo rất sạch lông. Đỏ hỏn. Hai cặp mu múp míp cong lên. Nước trong lồn chị đã chảy ra dàn dụa. Trước đây tôi đã làm tình vài lần nên biết phải làm thế nào để chị cảm thấy sung sướng.

Xem ảnh địt nhau của con gái 2

 

Tôi thò luôn hai ngón tay vào lồn chị, thật sâu, rồi nhẹ rút ra. Phía trên lồn chị là cái mồng đốc như đang muốn dưỡn lên. Tôi di nhẹ tay vào mồng đốc. Chị giật lên và kêu a á. Trong lúc mấy ngón tay tôi thụt ra thụt vào lồn chị, tôi lại di di cái mồng đốc của chị. Chị lại la lên, người tiếp tục giật giật rồi như mềm nhũn ra. Tôi cúi xuống bú chùn chùn vào cái lồn xinh ngon của chị. Tôi bú thật lâu. Cái lồn chị nở ra thật là to. Tôi dùng mấy ngon tay vỗ nhẹ vào hai cái mu lồn của chị. Chị như co người lại. Rồi tôi lại bú, mút mồng đốc chị, liếm mu chị. Chị môi mím chặt, ý chừng kìm tiếng la hét đang trào dâng trong cuống họng.

Xem ảnh địt nhau của con gái 1

Không chịu được nữa rồi. Tôi ấn con cặc đang quá cỡ vì nứng của mình vào lồn chị. Tôi dập liên tục. Người chị oằn lên. Tôi lại dập thật mạnh. Chị la lên oai oái. Tôi dừng lại, rút cặc ra rồi lại bú lồn chị. Ôi cái lồn của chị. Cái lồn thơm ngon và đỏ hỏn.

Tôi dùng tay banh lồn chị ra thật to rồi dập một phát. Chí rú lên. Tôi úp người chị dậy và đặt cho chị chổng đít lên. Cái lỗ lồn chị lộ ra, tôi đút cặc vào và lại dập liền tù tì. Chị có vẻ cam chịu, răng nghiến chặt.
Tôi có vẻ thạo tư thế dập chính diện hơn nên lại chuyển sang kiểu ban đầu.Sau cùng tôi gần như hét lên và bắn tinh vào sâu trong lồn của chị. Chúng tôi siết chặt lấy nhau,rồi tôi bồng chị vào buồng của chị. Tôi ôm lấy chị, chị ôm lấy tôi thật chặt rồi cả hai cùng thiếp đi.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!