Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Em Gái Và Hai Anh Trai – Sex Tập Thể Hay

Nhà cửa trống vắng như không có ai, nhưng trên nhà như có tiếng người. Tôi nhẹ nhàng đi lên. Nhìn vào cửa phòng chị Thu Lan, lúc đó đang mở he hé, tôi bàng hoàng chấn động, không tin mắt mình. Chị Thu Lan đang nằm xấp trên giường, mặt cúi xuống nệm, tay chống vào thành giường, đôi mông no tròn săn chắc nhổng cao lên. Quần ngoái và quần lót chị vứt bừa bãi trên thảm. Miệng chị rên rỉ hay nói lảm nhảm gì tôi nghe không rõ. Còn chú Dũng thì quần tụt xuống chân, đang nhấp cu vào lồn chị.

Hình sex cận cảnh lồn Maria Ozwa bị fuck 1

Tôi nhìn kỹ hơn thì thấy cu chú lúc ẩn lúc hiện trong hai mép lồn của chị Thu Lan. Cặc chú trông to khỏe hơn của tôi và bóng lưỡng vì dâm thủy. Nhìn kỹ hơn, tôi thấy vài giọt máu hồng loang trên tấm dra giường.

Cảnh thằng em út nhỏ tuổi của tôi phá trinh bà chị vợ làm tôi nổi cơn lợn lòng Tôi vội cởi quần ra, lấy tay vọc cặc. Tôi chỉ vọc hai, ba cái là cu tôi cương cứng ngắt và tinh dịch tràn ra. Lúc đó chú Dũng vừa tới. Chú la nhỏ lên, rút cu ra khỏi lồn chị Thu Lan.

Hình sex cận cảnh lồn Maria Ozwa bị fuck 8

Cặc chú giật giật, bắn vọt một bãi tinh khí trắng đục lên mông chị. Nục quá rồi, và biết chị Thu Lan chưa đạt được tột độ khoái cảm, tôi vội bước vào phòng, gạt chú Dũng sang một bên và đút cu thẳng vào lồn chị Thu Lan. Chú Dũng có vẻ hơi hoảng sợ khi thấy tôi, chú vội lủi ra ngoài.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!