Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Địt Rồi Bắn Tinh Vào Mặt Em Khi Em Phê

Tôi luồn tay vào vò mái tóc thơm mùi con gái củanàng rôi nắm chăc lấy, tôi ghì đầu nàng ngửa ra sau, một tay tôi nâng cầm nàng lên bóp nhẹ hai má, cái miệng ươn ướt xinh như hoa mở ra mời mọc, không chậm trễ, tôi đút dương vật vào và ấn đầu nàng sát vào bụng dưới của tôi, miệng nàng ngặm trọn đầu dương vật tôi, tôi nắm tóc nàng và nhịp càng lúc càng nhanh, thật nhanh thật mạnh, mặc cho tiếng ọc! ọc! đang phát ra từ cổ họng.

 

gai-xinh-nhat-tu-suong-tophinh.com-894df

Thoạt tiên nàng dùng lưởi toan đẩy dương vật tôi ra nhưng chỉ liếm liếm được đầu dương vật tôi thôi, vô tình nàng kích thích tôi hăng thêm lên, dương vật dài ngoằn cuả tôi thọc sâu vào trong cuốn họng làm nàng rùng mình như muốn oẹ ra, nhưng sau khi tôi nhịp vài cái thì nàng bắt đầu mút dương vật tôi càng lúc càng mãnh liệt, lưởi nàng rà quanh khấc đầu dương vật tôi, không kềm chế nổi nửa, tôi gồng cứng hai chân, ghì chặc đầu nàng vào rồi phóng thật mạnh dòng tinh dịch nóng bỏng vào cái miệng xinh xắn đang ngậm dương vật cương cứng ngắc của tôi .Một cãm giác khoan khoái chạy dài khắp châu thân.

gai-xinh-nhat-tu-suong-tophinh.com-e9143

 

Tôi sướng rơn, từ từ rút dương vật ra, ngã người ra thở một hơi dài thỏa mãn, dụi mặt vào cồn ngực trắng hồng và ấm áp của nàng tận hưởng những giây phút khoái lạc. Khi bị khống chế, nếu nàng nằm yên như khúc gổ, không dảy dụa hay vùng vẩy thì chắc chắn là tôi sẽ không có hứng thú nửa, đàng này nàng chống cự hết sức mình nên vô tình châm dầu vào ngọn lửa dục vọng của tôi.

Bế nàng lên đi lại tủ áo, nàng có lẽ còn đang đê mê nên không có phản ứng gì, tôi mở năn kéo lấy ra hai chiếc quần lót, tôi lau quanh miệng nàng cho sạch những tinh khí còn dính đầy trên đấy, xong tôi nhét chặc cả hai chiếc quần lót vào miệng nàng, cẩn thận, tôi buộc thêm bên ngoài một chiếc khăn lụa đen khác.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!