Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Địt Em Body Ngon Vl – Sex Không Che

Hôm trước chị còn nói em muôn gì chị cũng chiều cơ mà, sao hôm nay là khó chịu với em thế. Và rồi Nhung cũng phải cởi cả áo ra. Nhất ngắm nhìn cả cơ thể Nhung rồi lại nắn bóp cặp vú của Nhung.
-Chị đưa hai chân rộng ra cho e ngắm lồn chị thêm một lần nữa đi.

maria-ozawa-thoi-ken-e19b353-80

-Nhanh lên nào Nhất, chị buồn ngủ lắm. Nhung vừa banh 2 chân ra, Nhất bất thình lình nằm vào giữa, cậu kéo quần xuống rồi đút dương vật căng cứng và nóng ran vào lồn Nhung, Nhất làm mọi việc rất nhanh khiến cho Nhung không kịp phản ứng.
-Nhất ! em không được làm như vậy, chị đã nói rồi…hự..đừng..hự… Nhất cứ nắc liên tục làm Nhung không thể nói tiếp được, cậu ghì 2 tay Nhung xuống giường. Khuôn mặt Nhất tỏ ra rất thoả mãn, đây là lần đầu cậu được thọc cặc vào một cái lồn bót. Nhất nắc rất mạnh, còn Nhung thì chỉ biết nhắm mắt nằm im và rên hư hử trong miệng.
-Thực sự là sướng quá chị Nhung ơi !
-Chị đã..hự…nói..hự..rồi..hự..như thế là…hự…loạn luân..hự..mà em…

maria-ozawa-thoi-ken-e8cfecb-83
-Không sao đâu mà chị…dù sao chị cũng lấy được trinh tiết của em còn gì..hhihihi Nhất cứ nắc liên tục gần 15’ thì cậu bắn rất nhiều tinh thẳng vào lồn của Nhung.
-Không được ! sao em lại bắn vào trong lồn chị, nhỡ có bầu thì sao.
-Em không kịp rút ra. Thôi sáng mai chị chịu khó mua thuốc tránh thai uống đi.
-Em thật là quá đáng.
-Hì, em cũng làm chị sướng còn gì. Nhất tiếp tục bú liếm vú Nhung thêm một lúc nữa thì về phòng đi ngủ.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!