Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Con trai tôi đã dậy thì

Tôi có đứa con trai duy nhất vừa tròn 17 tuổi, cháu đang học lớp 10 và đã đến tuổi dậy thì.Cháu rất thích vẽ và vẽ đẹp, nhưng chỉ thích vẽ các diễn viên JAV trong phim sex nhật bản mà thôi. Cháu thích chơi game người lớn 18+ trên máy vi tính hơn là các hoạt động khác như bơi, sinh hoạt hướng đạo, học võ, học vẽ (vì phải vẽ theo mọi người nên cháu không thích đến lớp)…

Gia đình chúng tôi chỉ mua báo chữ về nhà đọc, ít mua báo ảnh. Tình cờ cách nay một tháng, tôi mang một tờ báo ảnh về nhà, bìa tờ báo là hình một diễn viên mặc áo hở ngực sâu. Cháu xem một cách thích thú, tôi lấy cất đi, sau đó cháu cứ theo hỏi mẹ tờ báo đó mẹ cất ở đâu. Trong lần về nhà bà ngoại, em gái tôi có mua báo này, cháu ngồi lục trong đống báo cũ để tìm lại tờ báo đó. Tôi giải thích với cháu rằng con nít không nên xem hình phụ nữ ăn mặc hở hang, như vậy là không tốt. Hỏi tại sao thích xem thì cháu không giải thích được.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!