Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Clip sex thời nguyên thủy

Xã hội nguyên thủy (hay còn gọi là công xã thị tộc) là giai đoạn đầu tiên và dài nhất trong lịch sử phát triển của loài người, từ khi có con người xuất hiện trên trái đất đến khi xã hội phân chia thành các giai cấp và xuất hiện nhà nước.

Xã hội nguyên thủy phát triển kế thừa lối sống xã hội bầy đàn của linh trưởng tổ tiên, và thể hiện gần gũi nhất hiện có hai loài là tinh tinh và bonobo ở châu Phi. Xã hội nguyên thủy cũng kết thúc khác nhau ở các vùng và dân tộc khác nhau. Nhiều dân tộc ở châu Phi và Nam Mỹ đã có lối sống không thay đổi trong chục nghìn năm qua, và họ như là bảo tàng sống của loài người về thời nguyên thủy, như người Hadza

Họ cho biết những thổ dân đang nhặt trứng chim dọc sông Amazon thì bất ngờ đi lạc vào khu vực đào vàng của những kẻ đào trộm. Chúng đã dùng súng bắn xối xả và khiến họ chết tại chỗ.

Những kẻ đào vàng sau đó tới một quán bar gần biên giới Colombia và nhậu nhẹt. Tại đây, chúng khoe khoang về chiến tích của mình và thông tin này được báo cho cảnh sát. Chúng nói rằng đã xẻ thịt những thổ dân này rồi vứt xuống sông.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!