Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Chồng bất lực nhìn vợ xinh bị ông chủ nhà hiếp dâm

Cái tin Thành bị bất lực không khiến Thoa ngạc nhiên. Thành giấu vợ, nhưng không giấu được lâu khi này nào Thoa cũng “đòi hỏi”. Tuy nhiên, khi biết chồng bị bệnh, Thoa lại khó chịu và chỉ bĩu môi: “cái ngữ anh, không sớm thì muộn cũng bị bất lực”. Thành chóang váng trước những lời nói lạnh lùng của vợ nên đã cho Thoa vài cái bạt tai.

Cái tát của Thành đối với Thoa là dấu chấm hết cho tình nghĩa vợ chồng 5 năm nay. Cô càng có cớ để ghét bỏ người chồng vô tích sự ấy. Kể từ ngày đó, cô chẳng thiết tha gì với vai trò làm vợ. Thoa đi chơi thâu đêm suốt sáng, gặp gỡ bạn bè, mua sắm, đi du lịch và cả cặp bồ nữa.

Sự lạnh nhạt trong đời sống vợ chồng làm Thành mệt mỏi. Anh chỉ hy vọng được vợ hiểu, thông cảm phần nào đó để anh có thể vượt qua cú sốc quá lớn này. Nhưng một câu nói nhẹ nhàng, an ủi của vợ, Thành cũng không thể nhận được, vì vợ anh đang bận rộn với những chàng nhân tình ở bên ngoài.

Coi phim sex hay Sex loạn luân – Chồng bất lực nhìn vợ xinh bị ông chủ nhà hiếp dâm lớn trên mobile, Tải Chồng bất lực nhìn vợ xinh bị ông chủ nhà hiếp dâm – Phim sex cho điện thoại nokia, iphone, android, galaxy, sex online cực nhanh cho điện thoại.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!