Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Bố ơi “dừng” lại đi

Đây là một bộ phim sex loạn luân hay của cô nàng diễn viên xinh đẹp và gợi cảm  vào vai một cô con dâu ngoan hiền dịu dàng biết cách chăm sóc cho chồng và gia đình đặc biệt là người bố chồng đã về hưu đến sống cùng với hai vợ chồng. Và đặc biệt là người bố chồng của em lại là sếp cũ của em khi vẫn còn đi làm chưa lấy chồng, giờ đây ông đã về hưu nhưng lại là bố chồng của em, khi vẫn còn làm việc cùng nhau ông thường xuyên ve vãn em và dụ dỗ em trở thành người tình của ông bên trong công ty, nhưng em vẫn từ chối và tránh mặt ông khi đi làm.

Rồi hôm nay em trở thành con dâu của ông ở cùng một nhà sớm tối gặp mặt với ông không tránh khỏi việc bị ông đụng chạm và thả dê, nhưng rồi vào một ngày khi mà chồng em đi làm sớm ở nhà em bị ông gọi vào phòng để trò chuyện cùng với em, sau đó ông lại lấy lí do rằng em chịu cực khổ làm việc nhà mệt mỏi và đề nghị để ông massage giúp em thư giản giải quyết mệt mỏi hằng ngày rồi từ từ ông dùng sức mạnh để cưỡng hiếp em ngay trong phòng của ông …

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!