Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Bị Hiếp Là Cảm Giác Kích Thích Vãi Lồn

Hắn bắt đầu cởi quần áo và bắt đầu hiếp dâm. Cô có thể thấy toàn bộ cơ thể loã lồ của hắn với cái dương vật to dài gớm ghiếc của hắn trong truyện. Cô biết hắn sẽ làm gì với mình nhưng trong tình cảnh này đành phải nhắm mắt xuôi tay (thực ra là nhắm mắt dang tay dang chân). Hắn rút ra một bao cao su rồi mặc vào cho thằng nhỏ.

Đụ gái chảy nước hấp dẫn 7

Hắn rút con dao đang cắm dưới háng cô ra. Hắn chồm lên người cô… Cô cố ngọ nguậy vùng vẫy nhưng vô ích vì dây trói đã căng hai chân hai tay cô rồi. Hắn nhét dương vật vào âm hộ cô và bất ngờ ấn thật mạnh… Cô đau quặn người lại vì màng trinh bị xé rách. Đây là lần đầu tiên âm hộ cô tiếp nhận một dương vật nên nó hầu như bị căng hết cỡ và đau rát vì màng trinh bị rách… Hắn cứ thế mà dập lia lịa như một con thú không màng gì đến những giọt nước mắt đang tuôn trào như mưa trên hai mắt kinh hoàng của cô. Ngược lại hắn cò tỏ vẻ thỏa mãn kích thích khi hiếp gái còn trinh và vô cùng kích động…..

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!