Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Bà chị họ khiêu dâm

Chờ Thái Bình tắm rửa xong thì ba bố con kéo nhau vào trong phòng vợ chồng Quang. Thái Bình mặc một chiếc váy hoa nhạt đang đứng soi gương, thân hình nàng cân đối, nở nang và tràn đầy nhựa sống. Trần liếc nhìn nàng” người đàn bà nào đôi mông tròn trịa, chắc nịch này sẽ có con cái đầy đàn” anh thầm nghĩ. Thái Bình nghe tiếng ba người đàn ông bước vào thì quay lại, nàng không mặc đồ lót, chiếc váy mỏng dính không che hết chùm dày lông chứa đựng cả một huyền thoại, hai núm vú hằn trên nếp váy. Nàng để cái váy từ từ rơi xuống, một cơ thể hoàn hảo hiện ra, lồ lộ trước mắt ba bố con ông Đại. Ông Đại giục Trần cởi quần áo

anh-khoa-than-us-tophinh.com-fe6b183

Cảm giác loạn luân chị họ khiêu dâm vẫn xâm chiếm trong suy nghĩ của Trần, Thái Bình đang ôm chặt lấy anh và cọ cọ cặp vú của nàng lên ngực, lên cổ anh, lông trên mu âm hộ nàng xát lên bụng và cặc anh, toàn thân nàng như một lò than hồng. Hơn nữa giờ đã trôi qua mà con cặc tội nghiệp của Trần vẫn ỉu xìu, Thái Bình thì nước mắt lưng tròng. Ông Đại và Quang nhìn nhau buồn bã lắc đầu ngán ngẩm, họ biết mặc cảm tội lỗi làm Trần không hoàn thành nhiệm vụ, chứ từ thời Tổ tiên nhà họ, có ai chê đàn bà đâu. Ông Đại đứng lên, phá tan bầu không khí khó chịu:
– Bố và anh Quang sẽ giúp con có được hứng thú. ông Đại nóivới vẻ hiểu biết và bao dung. Đàn ông lần đầu ra trận là vậy thôi mà.

anh-khoa-than-us-tophinh.com-b13a3ee

Ông Đại cúi xuống nhẹ nhàng hôn lên môi Thái Bình, nàng cuộn chặt lấy lưỡi ông trong miệng mà mút, trong khi tay ông từ từ khám phá cơ thể nàng làm nàng rên lên sung sướng. Thái Bình nhìn ông với con mắt thành kính và đưa tay vuốt ve cái vật đang cộm cứng của ông qua lớp vải quần. Ông Đại chuyển xuống ngực nàng, dùng lưỡi đánh lên núm vú đã cương cứng, nàng rên lên to hơn, tiếng rên đứt quãng, ngực nàng căng lên.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!