Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Bà bầu thèm sếch

Trong các cuộc “buôn dưa lê, bán dưa chuột” với mấy cô bạn thân thiết, chị Hoa thường tự nhận mình là người yếu sinh lý. Yếu thì không đến nỗi nhưng chị cũng thở dài cám cảnh vì nhu cầu chuyện giường chiếu của chị hình như thấp dưới mức bình thường. Với chị, cả tháng “không được chồng địt” cũng chẳng phải vấn đề lớn.

Ấy thế mà bây giờ, sau khi có bầu, chị tự dưng sinh ra “đổ đốn”. Đỏ mặt, chị tâm sự: “Tôi chẳng thể nào tưởng tượng ra có ngày tôi lại hư như vậy. Em bé được 3 tháng rồi mà tôi lúc nào cũng hừng hực khí thế. Cứ thấy bóng dáng chồng ở đâu là tôi lên cơn… thèm sếch. Người ta thì nghén thịt, nghén cá, tôi đây nghén chồng. Thật đáng xấu hổ!”.

Chị kể, có hôm, đang ở cơ quan, chị vô tình xem phim sex ba bau của mấy ngôi sao. Thế là cơn “nghén chồng” lại trỗi dậy. Chị vật vã đi quanh phòng như người mộng du mà cơn thèm cu đàn ông không những không thuyên giảm mà còn bốc ngùn ngụt.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!