Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
1 đêm đéo cả 3 em, thèng này hên vãi

Thư đè lên người tôi, nàng nút rồi đá lưỡi trong khi hai háng kẹp chặt con cặc đang thẳng đơ cứng ngắt, con cu nó ngỏng nên đầu cu nằm tụt ra đến đít nàng, Thư vòng tay xoa lia làm cặc tôi đỏ lừ. Trời nóng cả hai đều tháo mồ hôi, nàng chống tay buông thỏng hai bầu vú xuống vừa cười đùa vừa lúc lắc cho bưởi đập vào mặt tôi. Tôi úp mặt vào, mười ngón tay chia đều giữ chặt hai bên vú, vài giọt mồ hôi nhỏ xuống tôi quét một đường xem mặn ngọt lắm không?

anh-sex-maria-ozawa-tophinh.com-8a972f1-16

 

Cũng những lóng tay tội lỗi lại di di, đi lần tìm hai đầu vú mà xe, không thấy chúng đâu cả? Thôi thì bú dzú! Nghiêng đầu sang bên ngửi tìm đầu vú. Vú em nó ngồ ngộ ( sau này tôi mới biết hình như người ta gọi đó là vú móm ), thoạt nhìn chỉ thấy cái chúm hồng hồng trông như cái rốn nhưng kín hơn, đầu vú nằm thụt vào bên trong thế nên tôi phải nút cho nó ra, lấy lưỡi đánh vài cái rồi lại mút. Giời, sướng lên rồi ấy mới chịu chui ra!

Tôi vẫn mút chồn chột không tha vì hể đầu vú mềm rồi cứng tới đâu thì cu dái tôi cũng theo nhau mà cứng tới đấy. Đổi bên, cho một tay tha hồ xoa bóp xào nấu cái vừa hoàn chỉnh, mỏ lại vêu ra sinh hoạt nốt cái còn lại. Nàng cứ : hư, hư..
Thấy ghét!

miku-oohashi030615_135-ceb15ca

Lật đối phương cho nằm xuống.. bò lên bụng, tôi nằm hơi nghiêng chữ S miệng vẫn nhay say sưa, bưởi thật ngon vú rất ngọt. Thuận tay phải thì cứ ngón giữa mà mò, giờ thì tha hồ, có làm mặt nghiêm cũng mò.. xe mồng gà, chà hột nứng thôi đủ cả. Hí mắt nhìn, cô em đang dạng háng phơi lồn đỏ hỏm ra đấy chèm nhẹp ướt mem, lông lá tả tơi. Lồn đã trơn nên dí ngay ngón tay vào mà ngoáy cho bằng thích, không thích không phải là người. Vọc bên ngoài đã sướng, xoáy bên trong lại càng mê. Ngón tay thọc tới đâu thịt non cứ phập phập phồng phồng, rồi như nhô lên một cái mô lang láng. Chim cũng biết nổi da gà? Ngoáy hai bên mô thấy có những đốt nhỏ rân rân, tôi lân lân. Kéo cưa kéo kít tôi thọc tay tới đít rồi lại thốc vào trong, nơi tận cùng thế giới mà con người được sinh ra ấy! Chúm chím một cái vòng con con, nàng thụt người rồi lại rên hưhử…

Vì đã lỡ mê cái Lẩu cô em đến mụ người rồi thế cho nên thằng Ông mãnh tôi rất khoái húp nước béo, đéo mà không húp chùm chụp quyết không về. Cũng xoay đầu bắt chước Xích Ti Nai như mấy ông tây bà đầm trong film. Thư vọc cu rồi mài kiếm cũng rất chiến, mở mồm miết vài đường sừng sực tôi như phế võ công. Nâng mông lên tí, tôi lấy lưỡi ngoáy lổ lồn cứ như đánh trứng. Khiếp, tròng trắng hôm nay sao mà lắm! Quét thẳng một đường tới lổ đít nàng sướng nàng nhột, nàng ngậm cứng cái cần câu tôi.

anh-sex-co-giao-fb52951

 

Tôi phá! banh lồn ra, tôi chu miệng thổi một hơi thật dài vào trong cửa mình nàng xong nhanh tay dùng hai ngón trỏ và giữa kẹp hai mép lồn lại, tôi mở ra rồi lại khép, cứ thế hơi thoát ra nghe bép bép bèm bẹp vui không thể tả.. Nhả cặc ra nàng cười, tôi cũng cười đến quên cả lau mồm dính ke trắng hếu. Ngồi dậy chân khép trước ngực, tôi kéo hai chân em đặt hai bên vai, cho lưng nàng nằm tạm trên hai ống quyển mình; Xong thả tay xuống bóp xôi rồi tiện tay mà rịt cô em lại luôn.

Cái mâm cỗ bày ra một đống trước mặt, cứ thế mà tôi xơi ngon lành! Em nằm phởn ra đấy ú a ú ớ.. càng ú tôi càng bú.. tôi bú cho đến khi em sướng lồn em.. em lấy hai tay nắm chặt lấy tay tôi sao cho chúng ép thật sát vào hai vú.. bụng em thõng xuống rồi lại tưng lên.. cơ bụng em giật rồi cái lồn cuả em nó cũng giật.. nó càng giật tôi lại càng ép sát cái mặt ngu của mình vào lồn.. nó giật lên mắt tôi.. nó giật ngang mũi.. nó giật ngay mồm.. nó giật điên luôn!

Em tới bến, hai bắp vế xiết chặt cái đầu heo của tôi. Lổ tai tôi nóng bừng, hai mắt trợn tròng, nghẹt thở lắm nhưng thích quá vì những cơn hậu chấn của cơn động đất vẫn còn âm ỉ nên ráng, nó vẫn còn run run giần giật 1.0 rồi xuống nhè nhẹ từ từ 0.9, 0.8.. Tôi mõi cả cái lưng! Buồi tưng tưng!

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!