Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Yêu Hai Chị Em Ngoài Trời Phê Vl – Phim Sex JAV Threesome

Trận tình Tam Trụ là một người đàn bà nằm ngửa Threesome, một người đàn ông nằm hoặc quì dưới háng liếm bú vào cái lồn người đàn bà, một người đàn ông khác nằm trên hôn môi hoặc đưa dương vật vô miệng cho người đàn bà mút ngậm, còn hai bên vú thì có hai đàn ông khác mò, sờ, bóp,hôn hít..

Xem sex cô gái bị liếm lồn cực hot 7

 

Mẹ tôi vui thú ái ân với hắn ta được nửa năm, thì tai họa đến với tôi. Không biết anh ta tìm ở đâu ra loại thuốc kích dâm, mà một buổi tối cùng ăn cơm chung với nhau, hắn đả lén pha trộn vào ly nước, cho mẹ tôi uống thuốc ngủ, làm mẹ tôi ăn xong đi ngủ liền, còn tôi uống thuốc kích dâm, nên bức rức nghe như mơ như hồ, toàn thân lâng lân, hai vú tôi tưng tưng. Mình mẩy tôi như có gì nhột nhạt, tôi đi tắm đả hai lần, mà vẩn nghe kỳ kỳ, lạ lạ. Thế rồi anh ta đẩy cửa vào phòng tôi, miệng không ngớt khen tôi có gương mặt dể thương, khen tôi có thân hình đẹp, nếu mặc áo mõng sẻ vô cùng hấp dẩn.

Gái lầu xanh Ria Sakurai trắng nuột 11

Miệng nói, tay anh ta lột từ từ hết đồ của tôi ra, vuốt ve cặp vú tượng tròn của tôi, và ôm tôi vào lòng, môi hôn thắm thiết. Toàn thân tôi như chơi vơi như tê liệt,chất thuốc kích thích mà anh ta cho tôi uống đã làm cho đời ngây thơ của tôi tan nát. Thuốc đã ngấm vào cơ thể tôi, và hắn đả xuất hiện đúng lúc cơ thể tôi đang đòi hỏi do tác dụng của thuốc, tôi như say như tỉnh, như uống phải chất rượu nồng của tình cảm dâm ô, tôi mê muội trong vòng tay điêu luyện vuốt ve của anh ta, tôi say với bao nhiêu nghệ thuật yêu đương mà anh với mẹ tôi đã từng hòa tấu, tôi say với cái lưỡi ma quỷ gợi tình, với con cu lý tưởng biết chơi đúng cách, đúng diệu của anh ta. Thế là một trận cuồng phong đã đến với đời tôi, tôi chỉ biết lặn hụp trong cảm giác thần tiên khó diễn tả đã đến với tôi. Khi tỉnh lại thì thấy mình tơi tả, ê ẩm toàn thân, chắc là anh ta đã chơi dữ tợn lắm, nhìn lại thấy hắn trần truồng nắm bên cạnh. Tôi chợt lạnh mình và bao cơn tức tủi, nhục nhã, hối tiếc cho đời con gái đào tơ của mình đả bị con quỉ dâm dục làm tan nát.

Gái lầu xanh Ria Sakurai trắng nuột 8

Tôi nổi điên lên cấu xé hắn, lôi đầu hắn dậy, tôi vưà chà đạp đấm đánh hắn, vừa gào thét vật vã. Nghe tôi la hét, mẹ tôi chợt tỉnh cơm mê, loạng choạng vào phòng, thì nhìn thấy tôi tơi tã, thế là bà như con sư tử sút chuồng, lao vào hắn mà cấu xé vật lộn bảo rằng sao nở hại đời con gái của bà. Lúc đó tôi với nổi nhục nhằn tủi hổ cay đắng khóc than, oán trách sao mẹ tôi rước thứ quỉ râu xanh vào nhà cho bị đọa. Dù mẹ tôi và hắn quì trước mặt tôi hối lỗi, nhưng sự tức tối đau thuơng tôi chỉ còn có nước chết đi mới vơi niềm tủi hận.

Gái lầu xanh Ria Sakurai trắng nuột 14

Sáng hôm sau, tôi nốc trọn một lo thuốc ngủ vào bao tử, nhưng tôi không chết, vì mẹ tôi lo sợ tôi tự tử nên bà lưu ý theo dỏi tôi, nên kịp thời đưa tôi vào bệnh viện súc ruột. Mẹ tôi vì sự đó mà ăn năn ray rứt, còn hắn ta thì trốn biệt. Thấy mẹ tôi đau khổ vì mất tình, ân hận vì đả đễ mất đời con gái của đứa con duy nhất nên tôi gượng sống bên mẹ cho qua ngày tháng. Nhưng rồi sau đó tôi đả thoát ly cuộc sống buồn te, tôi dứt áo ra đi để tìm quên nơi đô thị, bỏ lại quê nhà một bà mẹ trẻ khát tình, bỏ lại sau lưng một nỗi sầu chất ngất.

Gái lầu xanh Ria Sakurai trắng nuột 9

Một thân một mình lên thành phố, nhẹ dạ và tin người, tôi đả bị gạt vào chốn ăn chơi, nhửng ngày đầu lưu lạc vào chốn nầy, thân thể tôi phải rã rời đau đớn sau nhiều trận đòn nhừ tử chết đi sống lại, chỉ vì muốn trốn chạy khỏi nơi nầy. Biết mình không thể thoát khỏi tay con mụ tú bà nầy, tôi đành phải chấp nhận bán thân cho thiên hạ mua vui, nhưng tôi vẩn không từ bỏ ý định tìm cách thoát khỏi chốn nầy. Lợi dụng sắc đẹp mà thượng đế đã ban cho, tôi tự tìm cách cứu lấy đời mình, tôi làm bộ vui tươi an phận. Nhờ sắc đẹp nên tôi được các má nuôiø nuông chiều, nhờ tôi đẹp nên ông bướm dập diều, tôi khôn ngoan làm say mê nhiều tay anh chị có máu mặt mà mọi người trong giới giang hồ phải gọi là Đại Ca, tôi cặp bồ với hắn, và được hắn che chở.

Nếu không có sự che chở của Đại Ca, thì kể như đời tôi sớm héo tàn trong những trận chơi gọi là Tứ Trụ. Có nghĩa là trong châu thân người đàn bà có bốn chổ sướng nhất. Một người đàn bà mà có bốn người đàn ông phục vụ cùng một lúc, thì một là sướng khoái vô cùng, hai là sẽ chết ngộp vì quá đã, quá sướng, sướng không có chổ nào chê, sướng như lên tận trời xanh .

 

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!