Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Saori Hara nữ y tá dâm đảng nhất Nhật bản

Dung nghe như bủn rủn cả tay chân trong khi nàng cũng cảm nhận được bờ háng nàng đang bị một vật gì cứng cứng cạ mạnh. Dung vừa đê mê, vừa hồi hộp, cúi đầu không dám nhìn Quan. Thấy nàng không phản đối, Quan càng xiết chặt hơn. Hai người như hông còn di chuyển được nữa, chỉ nhích qua nhích lại theo tiếng vừa đủ để cho hai thân xác cùng bốc lủa như nhaụ Bản nhạc vừa chấm dứt. Quan dìu Dung trở lại bàn. Dung đi mà cảm thấy bước chân mình vướng vướng, rin rít bởi một chất gì như keo đã rỉ ra bên trong chiếc quần lót tự bao giờ.

anh-sex-saori-hara-711acbc-57-678x835

Hai người về đến bàn Saori Hara nữ y tá dâm đảng nhất Nhật bản  cũng là lúc ban nhạc chuyển sang điệu New Wave dồn dập. Hòa nhanh nhẹn đứng dậy, lôi Quan trở ra sàn nhảỵ Ngồi lại một mình, Dung lẩn thẩn so sánh hai người, Quan và Dũng. Cả hai cùng đẹp traị Dũng thì điềm đạm, lành mạnh nhưng có vẻ hơi nhà quê không đuơ.c lịch lãm bằng Quan. Cái sôi nổi bạo tợn của Quan khiến Dung cảm thấy Quan trẻ trung, chịu chơi hơn. Nếy lấy chồng thì lấy Dũng, nhưng nếu kiếm kép thì nàng thích Quan hơn. Dung ngồi nhớ lại việc vừa rồị nàng cảm thấy mặt nàng nóng rang lên. Phải công nhận là vừa quê vừa sướng. Thôi thì.. nếu Dũng đã yêu Hòa thì cũng được. Dung chẳng buồn gì. Dù sao thì cũng có Quan. Gã thanh niên sẵn sàng làm cho tấm thân nàng rực bốc cháy.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!