Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Làm Tình Với ông Già Noel Trên Giường

Ông Zôn đã luồn một tay qua cạp quần của Bích Ky xuống dần phía âm hộ Bích Ky, còn tay kia ông nhanh chóng luồn ngược lên ngực Bích Ky. . . Bích Ky đờ đẫn không dám phản đối, vì cảm giác vừa sợ vừa sướng đang sâm chiếm Bích Ky. . . khi tay ông Zôn sờ xuống đến bộ lông của âm hộ Bích Ky, theo phản ứng đơn thuần của con gái được sờ vùng cấm, Bích Ky khẽ co ép Sát hai đùi lại như muốn giữ chặt vùng ấy, nhưng ông Zôn không vội, ông lại chỉ huy cái tay đang sờ ngực Bích Ky. . . tay ông nhanh chóng luồn qua cái áo con và ôm nhẹ vào vú của Bích Ky. Bích Ky buồn ở trên thì lại tập chung lên trên chống đỡ, tay Bích Ky ôm lấy tay ông Zôn đang xoa bóp vú mình và rên khẽ. . . kìa anh. . . . đừng. . .

chuyen-tinh-ong-giam-doc-truyen-18-giam-doc-dit-con-thu-ky-cuc-hay

 

Ông ấy tên Zôn, ông ấy năm nay đã bốn năm tuổi, sở dĩ gọi là ông cho sang vì ông ấy là giám đốc một công ty mà, ông ấy đã có vợ và hai cô con gái… nghe người ta nói, ông đang thèm muốn có con trai lắm nhưng mà Bà vợ ông ấy không chịu đẻ,đã thế lại còn hay ghen lắm, Bà ấy cũng khá xinh lên chủ yếu của Bà ấy bây giờ là giữ gìn sắc đẹp… lên sinh con với Bà ấy bây giờ là một nỗi ám ảnh vô cùng kinh hãi, vì Bà ấy sợ xấu…

Còn ông giám đốc thì muốn có con trai cũng chịu không biết lên làm chuyện đó với ai, kín đáo mà không cho Bà ấy biết. . . . rồi bỗng cơ hội đến. . . công ty ông có một cô thư ký kiêm kế toán già , có kinh nghiệm nhưng vì bị bệnh đã xin nghỉ. . . cô ấy đã giới thiệu cháu của cô ấy tên là bích Ky, một cô gái dễ mến thay vào chỗ của cô ấy cũng với đủ cương vị như cô thư ký cũ. . . mới đầu Bà vợ ông giám đốc cũng hơi khó chịu. . . nhưng rồi vì là chỗ quen thân của cô thư ký cũ, lên Bà vợ giám đốc cũng yên tâm không để ý đến chuyện ông giám đốc có thư ký mới. . . .

Kể từ ngày có Bích Ky. . . ông Zôn vui vẻ hẳn. Bích Ky rất được việc lại khéo chiều vợ ông, mỗi khi vợ ông đột xuất đến thăm công ty. . . làm Bà vợ ông giám đốc vô cùng yên tâm về cô thư ký mới. . .

Hàng ngày được nhìn thấy Bích Ky làm việc bên mình, với thân hình nhỏ nhắn của người việt nam, ông Zôn thấy Bích Ky như con gái mỹ mới mười bốn tuổi vậy, nước da trắng mịn màng, đôi mắt một mí đa tình, mái tóc dài với đôi môi đỏ thắm khi bôi son, nụ cười thật duyên khi cười và hàm răng trắng bóng. . . với ông Zôn những ngày này, ông thấy thích đến cơ quan sớm hơn mọi khi. . . và rồi ông cũng về nhà sớm hơn mọi khi. . . đặc biệt sinh lý của ông cũng tăng hơn mọi khi, ông hăng hái làm tình nhiều với Bà vợ cùng tuổi của ông, nhiều hơn mọi khi. . . Bà vợ ông thấy sinh lý ông tăng lại khoái chí. . . vì lâu nay , ông đâu có hăng hái làm tình nhiều với Bà như vậy. . . Bà không biết rằng, từ ngày có Bích Ky đến làm ở cơ quan, ông Zôn đã yêu thầm cô thư ký, và ngoài thủ dâm một mình ở cơ quan, bao nhiêu sự thèm khát được làm tình với Bích Ky. . . ông Zôn về đổ hết lên cơ thể vợ, để giúp ông thoả mãn sự ham muốn ấy của ông với Bích Ky. . . còn Bà giám đốc thì thấy chồng đòi hỏi liên tục lại thấy sướng. . . mấy tuần đầu Bà còn đáp ứng được sinh lý cho ông Zôn. . . nhưng rồi cái tuổi đã bố năm ấy của Bà cũng chịu không nổi sức đòi hỏi oái oăm ấy của ông Zôn hàng ngày. . . Bà đâm ra sợ dần những đòi hỏi của ông Zôn, có lúc Bà phải lảng tránh vì mỏi mệt. . . Bà không biết đó là chiến thuật áp đảo của ông Zôn, ông đã mua một loại thuốc bổ thận trợ dương rất mạnh để uống hàng ngày, và cũng hàng ngày sinh lý của ông đòi hỏi khủng khiếp làm Bà giám đốc thấy sợ. . . và Bà bắt đầu tránh lé những lần đòi hỏi của ông. . . có những đêm Bà sợ đến nỗi phải trả vờ sang nhà con gái đã đi lấy chồng, lấy cớ là trông cháu nhỏ, vì Bà thấy không đáp ứng nổi sự đòi hỏi ấy của ông Zôn. . . và với ông Zôn bước một đã thành công. . . ông đã đạt được ý đồ làm cho Bà sợ về quan hệ sinh lý. . . đàn bà hay ghen chẳng qua là muốn giữ chồng không cho đi chơi bời vì sợ hỏng mất sinh lý. . . còn với Bà giám đốc bây giờ thì ý nghĩ lại khác hơn, Bà mong sao cho ông có ai đó mà giải quyết cái món tăng sinh lý quái gở ấy của ông hộ Bà. . .

Thế là ở cơ quan của ông Zôn. Bà giám đốc không còn đến thăm khám đột xuất nữa, vì đã mấy lần Bà đến đột xuất đều bị ông đè ra làm tình cả tiếng đồng hồ ở cơ quan, khiến Bà phát hoảng. . . .

Còn với ông Zôn. Bích Ky bây giờ là tâm điểm của ông, Bích Ky cũng biết giám đốc để ý tới mình và hay nhìn trộm mình, Bích By thấy cũng thích, dẫu sao ông ấy cũng tin tưởng và giao trọng trách cho mình, cả tài chính của một công ty, Bích Ky thấy hãnh diện về chuyện ấy với mọi người. . . rồi một lần Bích Ky bị ốm nhnwng vẫn cố đi làm. . . hôm ấy và vào sổ sách sai một số khoản phải chi. . . rồi đến cuối tháng quyết toán lại, Bích Ky và mọi người phát hiện ra . . . Bích Ky vô cùng lo nắng và đến xin nỗi ông Zôn vì chuyện ấy . . . ông giám đốc Zôn thì biết rõ từ lúc Bích Ky đưa lên để ông duyệt, nhưng ông trả vờ không để ý cứ duyệt ngay, bây giờ nhìn Bích Ky đang run rẩy cầm những tờ giấy hoá đơn sai phạm lên trình, ông Zôn để Bích Ky ngồi đó và đi ra đóng kín cửa lại. . . rồi ông đi lại đằng sau Bích Ky, ông cứ đứng đằng sau Bích Ky mà nghe Bích Ky giải trình sự việc ghi sai của mình, nhiều lúc ông vòng tay qua vai của Bích Ky, ông áp ngực ông vào lưng Bích Ky và chỉ chỉ, trỏ trỏ vào những chỗ sai ấy, ông không quên hít những mùi thơm của mùi dầu gội đầu trên tóc của Bích Ky. . . Bích Ky biết ông đang lợi dụng mình nhưng bây giờ thì đành chịu để cho ông sơ múi một tý vậy. . . rồi thấy Bích Ky sợ không có vẻ phản đối những gì mà ông đang lợi dụng. . . ông Zôn đã ngồi ngay xuống cùng một ghế với Bích Ky, có điều ông ngồi áp vùng dương vật ông vào mông Bích Ky. . . Bích Ky định đứng dậy nhường chỗ chô ông Zôn, nhưng ông nói nhỏ:

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!