Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Làm Em Người Mẫu Teen Sướng Lồn

hân hình gợi cảm vú trần nhô cao, chiếc quần lót nhỏ xíu che hờ hững như gọi mời. Hắn ném mạnh chiếc xường xám xuống đất, bế nàng trong cánh tay vững mạnh lên family room , đặt nàng trên sofa, và bắt đầu dùng khăn lau những chở thức ăn còn dính. Thân hình đàn bà thơm mùi trái táo chín, tuyệt vời dưới con mắt thằng nhóc hai mươi mốt, hắn nhẹ nhàng dùng lưỡi rà hết cơ thể nàng, Hương nhắm mắt rên nho nhỏ.

anh-sex-dit-vao-lon-tophinh.com-59c56

Nước nhờn từ âm hộ nàng tiết ra, hắn đưa tay vạch quần lót qua, âm hộ đẩy đà của nàng hiện ra trước mặt hắn, những sợi lông nhỏ xoắn lại với nhau, trên hai bờ mu mập giữa cái khe nhỏ nhầy nhụa, không bỏ cơ hội, lưỡi hắn tấn công vào vùng nhậy cảm nhất. Hương cong người sướng khoái. Ai nói tuổi trẻ không kinh nghiệm. Người đàn bà từng có chồng như Hương sẽ gục ngã dưới kẻ chiến tướng trẻ trung nầy. Bob tự khỏa thân mình. Dương vật đồ sộ của hắn ngỗng cao, trời cho hắn một dương vật lớn, với kình lực chưởng phong hùng dũng, gân guốc đầy mình. . . và hắn nhắm cửa mình của Hương xuất chưởng. . .

anh-sex-dit-vao-lon-tophinh.com-29761

Hắn bắt đầu đụ nàng, và Hương chưa bao giờ sướng như ngày hôm nay. Hắn nắc liên tu bất tận, với một kình lực dồi dào sung mãn của kẻ mới lớn. Chưởng phong ào ào như như gió hú bên tai. Hương rên rĩ sung sướng liên hồi xin làm người bại trận, nhưng không được. Kẻ chiến thắng hả hê trên chiến trường ân ái, và làm cho đối phương run rẩy thỏa mản bội phần. Hương sướng ngất, nẩy cao âm hộ như bất tận, nguồn sinh lực của đối phương cao dần lên tuyệt đỉnh cao sơn là thằng Bob sướng ngất xuất tinh ào ào và cuối cùng xin làm người bại trận. Kẻ chiến thắng cuối cùng là Hương rên siết sướng ngất.

anh-sex-dit-vao-lon-tophinh.com-032ce

Nào đã xong. Trong phòng ngủ tối hôm đó thằng Bob bú lồn và đụ Hương thêm hai lần, lần nào Hương cũng tàn phế võ công trong sung sướng của anh chàng cao thủ võ lâm mới lớn:
Hắn chột ngón tay ngoáy sâu vào lồn của Hương:
“Lồn đẹp thật! ”
“ Thật không! ” Hương thở hổn hển ưỡng đôi mông lên.

Nước nhờn thấm ra trong ngón tay của hắn, hắn cuối xuống đưa lưỡi liếm vào họt le đỏ ối, Hương nẩy người rên sương.
“Em đã đụ ai chưa?”
“ Có! nhưng không ai bằng Hương”
“ Xaọ! ”
“Thật mà! ”
“Gái Mỹ ngó vậy mà toang hoang! ”
“ Vậy sao! ”Nàng nhìn đôi mắt xanh thằng nhỏ.
“Dòm mấy cô hấp dẫn hơn tôi nhiều”
“ Lồn của bà chật ních hà! ”Hắn hổn hển
“Cặc của em lớn thật! ”Hương rướng người lên nói
“Bà thích hongs?”
“Chơi đã lắm! Đụ tôi đi Bob! ” Mông nàng hẩy lên theo lưỡi của hắn.
Nàng rên rĩ:
“Đụ tôi đi Bob, dụ mạnh nha! đụ tôi đi Bob, làm ơn đi mà! Hãy đẩy con cặc to tướng của em vào lồn tôi đi. . . đụ tôi. . . . đụ tôi. . . please. . . fuck me. . ! ”

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!