Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Hàng khủng của anh Mỹ đen

Cặc to khủng khiếp đụ cho em teen phải thét lên điên dại. Thằng mỹ đen cũng dư hiểu được một phần nào. Ban nãy nó chỉ sợ lỡ Hồng tự nhiên mở bừng mắt ra trông thấy nó.

Hồng sẽ hoảng hốt la lên thất thanh thì chắc chắn nó sẽ phải tìm cách để chế ngự, không để cho Hồng la hét. Nhưng bây giờ thì thằng Đa không thấy lo sợ chi mấy nữa. Nó có cảm giác là Hồng đã âm thầm “chấp nhận” bàn tay của nó rồi.

Bởi vì khi thằng Đa một mặt dùng tới cả hai ngón tay để thọc vào lỗ lồn của Hồng khều ra khều vào để cho cái háng của Hồng cứ vô tình rướn lên từng chập, một tay kia nó thò lên bóp lấy một bên vú của Hồng mà bóp, Hồng cũng không “nói gì”, toàn thân của Hồng cứ ưỡn qua ưỡn lại, miệng thì ứ ớ không thành lời, càng làm cho thằng Đa hứng chí tử.

Nó “khềư’ móc trong lỗ lồn của Hồng mạnh hơn và nó cũng “cảm” được cả những đường thịt vằn nằm ngang nơi thành trên của cái cửa lồn của Hồng để rồi nó dùng đầu một ngón tay “mài” mạnh trên những cái vằn ngang gồ ghề đó. Thằng Đa nó không đủ kiến thức để biết rằng, chính cái vằn gồ ghề đó của Hồng là một trong vài chỗ rất nhạy cảm thuộc khu âm hộ của người đàn bà, nó không khác gì là chỗ yếu huyệt, cho nên nó đã làm cho những cảm giác khoái lạc của Hồng từng cơn bừng bừng trỗi dậy đến nỗi khiến cho Hồng “tỉnh” cả người. Nàng vội hé mắt ra nhìn.

Giữa trạng thái còn đang mê ngủ nửa tỉnh nừa say, nửa khoái lạc nửa tỉnh táo, Hồng chưa thực sự ý thức được chính xác chuyện gì đang diễn ra trong căn phòng riêng biệt của nàng. Hồng chỉ biết rằng, trong nàng, dang có từng cơn khoái cảm, đang có những thôi thúc xác th.ịt thật cuồng nộ, thật đam mê. Và chắc chắn rằng những đam mê, những cuồng nộ kinh khủng này không thể nào không được tiếp tục, không thể nào không diễn ra nhiều, nhanh và trọn vẹn hơn nữa trên khắp cùng tấm thân đang bị trân lên từng hồi như có cả ngàn luồng điện xâm lấn.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!