Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Đế chế la mã cuồng dâm

Người La mã cổ đại có những quan niêm cực kỳ thoáng về sex và họ theo đa thần giáo ( có nguồn gốc từ Hy lạp) nên mỗi một vị thần phụ trách một mảng riêng. Nên muốn biết khởi thủy nó như thế nào thì ta phải tìm hiểu từ vị thần phụ trách việc: Tình dục, khoái lạc, sinh sản, tình yêu sắc đẹp và bảo vệ nữ quyền. Đó chính là thần Venus

Thật ngạc nhiên vị thần xinh đẹp đáng yêu như Venus mà người La mã lại thờ chung với Nũ thần Roma – Nữ thần bảo hộ cho thành Roma với hình dạng nữ chiến binh Amazone mình đồng da sắt trên đầu đội mũ giáp liệu có người La mã có ý là biểu tượng của Roma vừa xinh đẹp dịu dàng vừa dữ dằn khi có chiến tranh không? Nhưng không phải. Nữ thần Venus được cho rằng biểu hiện của tình yêu mà tiếng Latin tình yêu: Amor khi ta lộn ngược chữ AMOR đi thì thành ROMA. Đố là lý do hai bà được đặt canh nhau. Một chi tiết khá thú vụ nữa là chắc do chữ đọc ngược nên nguyên bản ngôi đền này hai bà cũng ngược nhau. Venus nhìn ra hướng Colosseum còn Roma nhìn ra phía cổng Septimius.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!