Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Công ty ăn mừng cuối năm

Ông Zôn giám đốc đã luồn một tay qua cạp quần của Bích Ky xuống dần phía âm hộ thư ký Bích Ky, còn tay kia ông nhanh chóng luồn ngược lên ngực Bích Ky. . . Bích Ky nhân viên đờ đẫn không dám phản đối, vì cảm giác vừa sợ vừa sướng đang sâm chiếm Bích Ky. . . khi tay ông Zôn sờ xuống đến bộ lông của âm hộ Bích Ky..

giam-doc-choi-em-thu-ky-nhan-vien-co-clip-truyen-18

 

Đọc full giám đốc chơi em thư ký nhân viên truyện 18+

Ông ấy tên Zôn, ông ấy năm nay đã bốn năm tuổi, sở dĩ gọi là ông cho sang vì ông ấy là giám đốc một công ty mà, ông ấy đã có vợ và hai cô con gái… nghe người ta nói, ông đang thèm muốn có con trai lắm nhưng mà Bà vợ ông ấy không chịu đẻ,đã thế lại còn hay ghen lắm, Bà ấy cũng khá xinh lên chủ yếu của Bà ấy bây giờ là giữ gìn sắc đẹp… lên sinh con với Bà ấy bây giờ là một nỗi ám ảnh vô cùng kinh hãi, vì Bà ấy sợ xấu…
Còn ông giám đốc thì muốn có con trai cũng chịu không biết lên làm chuyện đó với ai, kín đáo mà không cho Bà ấy biết. . . . rồi bỗng cơ hội đến. . . công ty ông có một cô thư ký kiêm kế toán già , có kinh nghiệm nhưng vì bị bệnh đã xin nghỉ. . . cô ấy đã giới thiệu cháu của cô ấy tên là bích Ky, một cô gái dễ mến thay vào chỗ của cô ấy cũng với đủ cương vị như cô thư ký cũ. . . mới đầu Bà vợ ông giám đốc cũng hơi khó chịu. . . nhưng rồi vì là chỗ quen thân của cô thư ký cũ, lên Bà vợ giám đốc cũng yên tâm không để ý đến chuyện ông giám đốc có thư ký mới. . . .

Kể từ ngày có Bích Ky. . . ông Zôn vui vẻ hẳn. Bích Ky rất được việc lại khéo chiều vợ ông, mỗi khi vợ ông đột xuất đến thăm công ty. . . làm Bà vợ ông giám đốc vô cùng yên tâm về cô thư ký mới. . .

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!