Chia sẽ để giúp website tồn tại. Xin cảm ơn!
Bắt quả tang em gái đang đụ với bạn trai

Gã bạn trai cởi ngay quần ra(gã không mặc quần xịp).Con cu chưa mở mắt,nhưng so về độ dài và độ lớn thì không phải ai cũng được(sau này gã mới biết điều này).Em gái tinh nghịch vuốt ve con cu của hắn.Bàn tay mềm mại của cô làm gã sướng ngất ngây.Không chịu lép,gã lùa tay vào vùng tam giác cấm bí hiểm.Chùm lông ram ráp chỉ càng làm tăng khoái cảm.Khi tay gã chạm vào lạch khe thiên đường ,Lan chợt rùng mình,tự nhiên ưỡn người đến .Ðược thể,gã bèn chọc chọc ngón tay vào khe lồn của chị gái của bạn gái hắn(cũng đến sau này gã mới biết tên của nó).Gã bạn trai mới lớn cảm thấy một thứ nước nhờn nhờn đang tiết ra ,bốc một thứ mùi ngai ngái.Lan hai tay bấu chặt vào hai cánh tay của gã,rên nhè nhẹ: “ư.ứ .hummm.a..a”
Tôi mở cửa vào. Một cảnh tượng như trong phim cấm trẻ em dưới 18 tuổi diễn ra trước mắt tôi, ngay trong phòng ngủ của vợ chồng tôi. Vợ tôi đang tằn tịu với anh hàng xóm tôi bắt quả tang em gái đang đụ với bạn trai, tôi lờ mờ nhớ mặt anh ta do vài lần va chạm ở thang máy. Hóa ra là vậy, tôi chạy vào, tát cho vợ mấy cái như trời giáng, rồi đuổi cổ người đàn ông kia về nhà.

Website chỉ phục vụ cho người trên 69 tuổi xem và thư giãn. Vui lòng xem phim đúng lúc, đúng giờ và giữ sức khỏe để mai xem tiếp. NGHIÊM CẤM THỦ DÂM DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!